Friday, 02/12/2022 - 20:59|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA THẠCH B

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 1

NĂM HỌC 2022-2023

1/ Chỉ tiêu tuyển sinh: 05 lớp - 133 học sinh ( khu Thắng Đầu 01 lớp; khu tr­ường chính 04 lớp).

2/ Điều kiện tuyển sinh:

a/ Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo địa bàn tuyển sinh ( Trẻ có hộ khẩu tại thôn Long Phú, Hoà Phú, Thắng Đầu, xóm ( Đá Bạc, Bông Ruối, Đồi Bông thuộc thôn Bạch Thạch)

b/ Độ tuổi tuyển sinh: trẻ 6 tuổi ( sinh năm 2016); trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về  có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi 7 đến 9 tuổi.

c/ Hồ sơ tuyển sinh gồm:

• Phiếu đăng kí dự tuyển ( in trên hệ thống sau khi đã tuyển sinh trực tuyến hoặc theo mẫu khi tuyển sinh trực tiếp)
  • Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
  • Bản phô tô sổ hộ khẩu, sổ tạm trú ( Không cần công chứng kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận về thông tin cư trú ( Theo mẫu CT07 ban hành theo Thông tư số 56/2021/TT-BCA), giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú  của cơ quan đăng ký cư trú.

3/ Thời gian tuyển sinh:

a/ Tuyển sinh đợt 1: Trẻ có hộ khẩu  tại địa bàn tuyển sinh có trong danh sách phê duyệt

- Từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 03/07/2022: Phụ huynh tuyển sinh trực tuyến tại nhà hoặc đến tại khu trường chính ( Long Phú)  đăng ký tuyển sinh trực tuyến và giao nhận hồ sơ trực tiếp.

- Từ ngày 13//7/2022 đến ngày 18/7/2022: Tuyển sinh trực tiếp số học sinh còn lại và thông báo kết quả tuyển sinh.

b/Tuyển sinh đợt 2 (được phòng duyệt nếu thiếu chỉ tiêu): Trẻ có hộ khẩu  tại địa bàn tuyển sinh

-Từ  ngày 21/7/2022 đến hết ngày 22/7/2022: Nhận hồ sơ đăng kí.

5/ Địa điểm tuyển sinh:        Khu 3 tầng trường chính tại thôn Long Phú

+/ Phòng 1: ( Phòng học lớp 2A dãy nhà 3 tầng) : Tuyển sinh học sinh có hộ khẩu thôn Long Phú, xóm Đá Bạc, Bông Ruối, Lán So, Đồi Bông) và HS  có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn tuyển sinh.

+/ Phòng 2: ( lớp 2D dãy nhà 3 tầng): Tuyển sinh  học sinh có hộ khẩu thôn Hoà Phú, Thắng Đầu.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hội đồng tuyển sinh nhà trường tổ chức tuyển sinh bảo đảm đúng kế hoạch và đúng quy định, đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Kính mong phụ huynh khi đến trường đăng ký tuyển sinh đúng thời gian, mang theo đủ các loại hồ sơ quy định tại điểm c mục 2. Thực hiện đúng công tác phòng chống dịch covid -19 của bộ y tế.

Tác giả: Trường Tiểu học Hoà Thạch B
Năm 2022 : 11.086