Thứ tư, 29/11/2023 - 19:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH HOÀ THẠCH B

Cảm xúc ngày khai giảng năm học mới 2022-2023

CẢM XÚC NGÀY KHẢI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thời gian trôi qua thật nhanh ! Mới đây mà 2 tháng hè  đã thắm thoát trôi qua. Những bông phượng vĩ cuối mùa đã tàn phai và tiếng ve ngân nga cũng không còn nữa… Năm học mới đã đến rồi…!

Những gương mặt rạng rỡ của các em,  xen lẫn chút băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh, làm tôi không thể nào quên được cảm xúc của nhà văn Thanh Tịnh:”…Mấy học trò mới bỡ ngỡ đứng nép bên người thân, chỉ dám đi từng bước nhẹ. Họ như con chim nhìn quãng trời rộng muốn bay nhưng còn ngập ngừng , e sợ…”  Vâng,  mai đây các em chính là những người chủ tương lai của đất nước. Còn giáo viên chúng tôi chính là những người góp phần vun đắp, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa tới những chân trời tri thức… Là người giáo viên tiểu học tôi luôn ý thức được trách nhiệm trong công việc của mình, luôn cảm thấy rất vui và tự hào khi hằng ngày, hằng giờ được làm người gieo hạt giống kiến thức, tạo niềm tin hy vọng, ấp ủ ước mơ cho các em học sinh, là người mà các bậc phụ huynh tin tưởng gởi gắm con em… Chúng tôi càng tự hào hơn khi được hòa chung trong không khí tưng bừng náo nhiệt của ngày tựu trường năm học mới 2022 – 2023 của trường Tiểu học Hòa Thạch B. Chắc hẳn cũng như tôi các bậc phụ huynh sẽ cảm nhận được sự chu đáo ân cần của nhà trường dành cho các em học sinh.

Riêng bản thân tôi, giữa những hoài niệm trong trẻo, giữa những bộn bề cảm xúc, giữa những khuôn mặt hân hoan của đàn em thơ trong buổi tựu trường hôm nay, tôi cảm thấy thực sự vinh hạnh vì mình đã được đồng hành cùng sự phát triển của tổ ấm yêu thương – trường Tiểu học Hòa Thạch B . Tôi luôn mong ước cho tổ ấm yêu thương này luôn yêu dấu, bình yên , cho lớp lớp học sinh và những người làm thầy như chúng tôi luôn được say mê tha thiết với nghề…

 

Lượt xem: 96
Tác giả: Trường Tiểu học Hoà Thạch B
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 11 : 142
Năm 2023 : 2.090