Friday, 02/12/2022 - 21:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH HOÀ THẠCH B

Thầy trò trường Tiểu học Hòa Thạch B quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt

Cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, tập thể cán bộ, giáo viên, nhiên viên, phụ huynh và học sinh trong toàn trường Tiểu học Hòa Thạch B chung tay quyên góp, ủng hộ bà con chịu nhiều thiệt hại do những đợt mưa lũ gây ra.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt. Từ ngày 27/10/2020 đến ngày 28/10/2020 trường Tiểu học Hòa Thạch B (huyện Quốc Oai, Hà Nội) đã phát động quyên góp ủng hộ, chia sẻ khó khăn cùng miền Trung với hình thức ủng hộ bằng hiện vật (sách, vở) cùng tiền mặt (tùy điều kiện của từng cá nhân). Một ngày sau lời kêu gọi từ nhà trường, Quỹ ủng hộ miền Trung đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

Ngày 29/10/2020 nhà trường đã chuyển số quà trên tới Ban Mặt trận Tổ Quốc xã Hòa Thạch, Hội đồng Đội huyện Quốc Oai để kịp thời gửi tới đồng bào miền Trung.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Kỳ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành những phần quà nhỏ bé nhưng ấm áp tình người gửi đến miền Trung trong lúc khó khăn. Điều đặc biệt và đáng ghi nhận trong cuộc vận động này, ngoài những em có điều kiện tốt hơn còn có cả những em có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe yếu cũng đều tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ bằng những việc làm ý nghĩa và những phần quà thiết thực. Qua đó cho thấy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều của các em học sinh rất đáng khen ngợi.

Nhà trường mong rằng trong các đợt quyên góp, ủng hộ tiếp theo sẽ được đón nhận những tình cảm, những chia sẻ có ý nghĩa từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 80
Năm 2022 : 11.086